Welcome To Talentnetwork

Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Về chúng tôi

Được thành lập từ năm 2000, Công ty Công nghệ DC đang được đánh giá là Công ty qui mô nhất và đứng số 1 trong cung ứng kim loại quí công nghệ cao tại Đông Dương.

DC Tech được biết đến là đơn vị chuyển giao công nghệ, đại diện chính thức nhiều tập đoàn hàng đầu thế giới về kim loại quí như Umicore (Đức), thiết bị phòng thí nghiệm Thermo Scientific (Mỹ), vật tư, công cụ kim hoàn & nha khoa Dentsply (Thụy sĩ). Hiện tại, DC cung cấp cho các khách hàng hàng đầu thế giới như Samsung, Nestle, YKK, Swarovski,… các đơn vị hàng đầu trong nước như Bộ tài nguyên & môi trường, Sở Khoa học Công nghệ, các Trường, Viện, Công ty PNJ, DOJI, SJC.. và hàng trăm các khách hàng tư nhân tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Người sáng lập - Tiến sĩ Bùi Thị Thúy Nga đã mang tinh thần Đức vào văn hóa Việt, tạo nên một môi trường văn hóa dân chủ, cởi mở. Mỗi thành viên đều được tôn trọng, bình đẳng, đồng thời yêu cầu chất lượng công việc, trách nhiệm cao và tính kỷ luật. Đội ngũ công ty trẻ, năng động, thân thiện và cầu tiến, nhiều nhân viên đã cùng công ty phát triển và gắn bó từ những ngày đầu thành lập.

Gần 20 năm ra đời và liên tục phát triển với phương châm hoạt động của DC Tech là “Tri thức thế giới + (trí tuệ + bàn tay + trái tim) Việt Nam”. Chúng tôi tin rằng Công ty DC là một ngôi nhà chung của những con người có tâm, có tầm và đam mê cống hiến.

Kết nối với D.C TECH

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.